Hiển thị kết quả duy nhất

Da dày sừng, nứt nẻ và bàn chân đái tháo đường

Lượng dầu vừa đủ là thứ rất cần thiết cho da mặt của bạn. Tuy nhiên, nếu lượng dầu dư thừa sẽ gây ra những tác động tiêu cực, khiến bạn mất đi tự tin. Vì vậy, những biện pháp giúp kiềm dầu luôn được các chị em quan tâm.

Lượng dầu vừa đủ là thứ rất cần thiết cho da mặt của bạn. Tuy nhiên, nếu lượng dầu dư thừa sẽ gây ra những tác động tiêu cực, khiến bạn mất đi tự tin. Vì vậy, những biện pháp giúp kiềm dầu luôn được các chị em quan tâm.

Dầu là cần thiết đối với da mặt giúp chống tình trạng mất nước, khô da, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, cung cấp đề kháng chống lại tia mặt trời chiếu, làm chậm quá trình lão hóa da. Tuy nhiên, khi lượng dầu được tạo ra quá dư thừa sẽ làm cho khuôn mặt bị bóng, da dễ bị hút các chất bẩn,… làm tắc nghẽn lỗ chân lông, xuất hiện mụn đầu đen và mụn trứng cá.

Lượng bã nhờn được tạo ra bị ảnh hưởng bởi hàng loạt các yếu tố bên trong và bên ngoài. Ví dụ như các sản phẩm mỹ phẩm được sử dụng, thời tiết, di truyền và thậm chí là do nội tiết tố của cơ thể. Các yếu tố khiến cho lượng dầu của da tăng lên và gây ra những ảnh hưởng không tốt cũng như làm bạn kém tự tin, tỏa sáng

Cách chăm sóc đặc biệt

Các yếu tố gây ra dầu cho da đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau có thể từ các yếu tố bên ngoài hoặc bên trong. Để kiềm dầu cho da hiệu quả cần có những giải pháp tác động vào những yếu tố đó. Dưới đây là một số giải pháp của RON INTERNATIONAL gợi ý cho bạn!

Thông tin sản phẩm

Một thói quen phổ biến đối với những cô nàng có da dầu là thường rửa mặt nhiều lần trong một ngày. Nhưng theo những chuyên gia chăm sóc da mặt, thói quen rửa mặt thường xuyên này thực sự có thể gây ra những tác hại nghiêm trọng hơn cho làn da.

Vì khi bạn cố gắng loại bỏ dầu bằng cách rửa mặt nhiều lần sẽ kích thích quá trình tạo dầu nhiều và nhanh hơn. Hay nói cách khác, khi bạn làm sạch quá nhiều, tức là bạn đã lấy đi lượng bã nhờn dự trữ tự nhiên và cần thiết của da, từ đó da sẽ sản sinh nhiều bã nhờn hơn. Vì vậy, bạn chỉ cần rửa mặt với tần suất vừa đủ trong một ngày, khoảng 2-3 lần/ngày là hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, loại sữa rửa mặt bạn chọn là rất quan trọng. Bạn có thể ưu tiên sử dụng những loại sữa rửa mặt dạng kem hoặc sữa. Vì theo các chuyên gia, chúng có khả năng hòa tan bụi bẩn và cặn bã mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm tự nhiên và chức năng bảo vệ của da.

Tránh sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm chứa các chất kích thích mạnh hoặc nhiều cồn. Vì chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến da dầu.