Hiển thị 1–8 của 54 kết quả

HL – Holy Land thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp được hợp tác nghiên cứu giữa Israel – Mỹ trên 30 năm kinh nghiệm và được phân phối trên 50 quốc gia.

HL cung cấp hàng loạt các sản phẩm chăm sóc da mặt và body đáp ứng nhu cầu và giải pháp toàn diện cho các loại da. Các dòng sản phẩm HL khác nhau bao gồm sử dụng tại các phòng khám chuyên nghiệp và các sản phẩm điều trị tại nhà. Sản phẩm của HL được tiếp thị và bán bởi các chuyên gia thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ và chuỗi spa.

Kể từ khi thành lập cách đây ba mươi năm, tôn chỉ của HL là phấn đấu cho sự chuyên nghiệp và không ngừng đổi mới. Kinh nghiệm và bí quyết công ty đã tích lũy qua nhiều năm bằng cách phát triển và sản xuất sản phẩm, cũng như tiếp thị chúng trên toàn thế giới, được tái hiện trong vô số sản phẩm của thương hiệu và hiệu quả của chúng. Các công thức được phát triển dựa trên nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, chú trọng đến sự an toàn, chất lượng. Các quy trình sản xuất tỉ mỉ diễn ra trong một nhà máy hiện đại, sử dụng các thành phần có chất lượng cao nhất trong khi duy trì ý thức và trách nhiệm với môi trường.

Với slogan “Always Active”: các sản phẩm dựa trên các thành phần chất lượng cao, kết quả rõ ràng và cam kết liên tục tạo ra các giải pháp sáng tạo, hiệu quả.

TẦM NHÌN

Là một thương hiệu chuyên nghiệp hàng đầu được tiếp thị trên toàn thế giới, tầm nhìn của chúng tôi là phát triển các sản phẩm mang lại kết quả và chất lượng.

GIÁ TRỊ

  • Chuyên nghiệp và đổi mới
  • Chất lượng và nhiều phương pháp điều trị tiên tiến phong phú
  • Kết quả cụ thể
  • Độ tin cậy và tính toàn vẹn